SmoothMatt - Sơn mịn ngoại thất cao cấp.

Liên hệ
MÔ TẢ: Sơn mịn ngoại thất cao cấp SmoothMatt: là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn.Màu sắc phong phú,tươi sáng chống nấm mốc hiệu quả,phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa,sử dụng việc trang trí ngoại thất. ĐẶC...

MÔ TẢ:

Sơn mịn ngoại thất cao cấp SmoothMatt: là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn.Màu sắc phong phú,tươi sáng chống nấm mốc hiệu quả,phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa,sử dụng việc trang trí ngoại thất.

ĐẶC TÍNH: 

Loại sơn: Mịn.

Độ phủ tùy theo bề mặt: 9-11m2/lít/lớp.

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Lớp 1 pha loãng với nước sạch tỷ lệ 10%.Lớp 2 pha loãng với nước sạch tỷ lệ 5 %.Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 300C,sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

DỤNG CỤ:

Lu,chổi hoặc súng phun.

BƯỚC CHUẨN BỊ:

Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn,tất cả các bề mặt được sơn phải sạch,không bám bụi,dầu mỡ,phải xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phấn hóa,nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc,phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn.Bề mặt không bị thấm nước,độ ẩm không vượt quá 5%.Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN:

- Bả 1-2 lớp bột bả ngoại thất.

- Lót 1-2 lớp kháng kiềm ngoại thất SuperPrimer Ext.

- Sơn phủ 2 lớp sơn men sứ ngoại thất đặc biệt SmoothMatt.

BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo,thoáng mát,tránh tiếp xúc với lửa,đậy kín khi dùng dư (sơn đã pha loãng nên dùng hết,không nên bảo quản).Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Liên hệ qua Zalo
hotline
0939.221.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: