SuperPrimer Int - Sơn lót kháng kiềm nội thất siêu cao cấp.

Liên hệ
MÔ TẢ: Sơn lót kháng kiềm nội thất siêu cao cấp SuperPrimer Int: là loại sơn nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường,thấm sâu vào bề mặt tường,tăng khả năng bám dính,hạn chế tác động...

MÔ TẢ:

Sơn lót kháng kiềm nội thất siêu cao cấp SuperPrimer Int: là loại sơn nước Acrylic có khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường,thấm sâu vào bề mặt tường,tăng khả năng bám dính,hạn chế tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thện làm tăng tuổi thọ của sơn.Được sử dụng trong nhà,chống nấm mốc hữu hiệu.

ĐẶC TÍNH: 

Loại sơn: Sơn lót.

Độ phủ tùy theo bề mặt: 10-11m2/lít (Đã pha loãng).

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường:pha loãng với nước sạch tỷ lệ 5-10%.

Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 300C,sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

DỤNG CỤ:

Lu,chổi hoặc súng phun.

BƯỚC CHUẨN BỊ:

Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn,tất cả các bề mặt được sơn phải sạch,không bám bụi,dầu mỡ,phải xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phấn hóa,nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc,phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn.Bề mặt không bị thấm nước,độ ẩm không vượt quá 5%.Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN:

- Bả 1-2 lớp bột bả ngoại thất.

- Lót 1-2 lớp kháng kiềm ngoại thất SuperPrimer Int.

- Sơn phủ 2 lớp sơn phủ nội thất Greentex.

BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo,thoáng mát,tránh tiếp xúc với lửa,đậy kín khi dùng dư (sơn đã pha loãng nên dùng hết,không nên bảo quản).Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Liên hệ qua Zalo
hotline
0939.221.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: