SuperGloss - Sơn bóng nội thất cao cấp.

Liên hệ
MÔ TẢ: Sơn siêu bóng nội thất cao cấp SuperGloss: là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng,phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa,chống nấm mốc hữu hiệu,chịu chùi rửa tối đa,chống thấm nước,dễ sử dụng đạt...

MÔ TẢ:

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp SuperGloss: là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng,phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa,chống nấm mốc hữu hiệu,chịu chùi rửa tối đa,chống thấm nước,dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.

ĐẶC TÍNH: 

Loại sơn: màng sơn bóng ngọc trai.

Độ phủ tùy theo bề mặt: 12-14m2/lít/lớp.

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Lớp 1 pha loãng với nước sạch tỷ lệ 10%.Lớp 2 pha loãng với nước sạch tỷ lệ 5 %.Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 300C,sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

DỤNG CỤ:

Lu,chổi hoặc súng phun.

BƯỚC CHUẨN BỊ:

Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn,tất cả các bề mặt được sơn phải sạch,không bám bụi,dầu mỡ,phải xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phấn hóa,nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc,phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn.Bề mặt không bị thấm nước,độ ẩm không vượt quá 5%.Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN:

- Bả 1-2 lớp bột bả ngoại thất.

- Lót 1-2 lớp kháng kiềm ngoại thất SuperPrimer Int.

- Sơn phủ 2 lớp sơn men sứ ngoại thất đặc biệt SuperGloss.

BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo,thoáng mát,tránh tiếp xúc với lửa,đậy kín khi dùng dư (sơn đã pha loãng nên dùng hết,không nên bảo quản).Tránh xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Liên hệ qua Zalo
hotline
0939.221.666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: